Chân dài sexy trắng nõn nà bên xế cơ bắp Ford Mustang 2016

0
388

Dòng xe “cơ bắp” nổi tiếng nhất nước Mỹ, Ford Mustang cực kỳ nữ tính khi được dán decal hồng và đứng cạnh một người đẹp châu Á.

Chân dài sexy trắng nõn nà bên xế cơ bắp Ford Mustang 2016
Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1965, dòng xe Ford Mustang đã nhanh chóng được ưa chuộng với vẻ ngoài đậm chất “cơ bắp”. Kể từ đó tới nay, chiếc xe đã trải qua 6 thế hệ.
Chan dai sexy
Không chỉ là mẫu xe “cơ bắp” Mỹ mang tính cách mạng, Ford Mustang còn trở thành một phần hình ảnh của đất nước Cờ hoa khi xuất hiện trong vô số “siêu phẩm điện ảnh” nổi tiếng.
Chan dai sexy
Bước sang thế hệ thứ 6, Ford Mustang đã được hãng xe Mỹ thiết kế lại hoàn toàn, với vẻ ngoài thể thao và “thuôn mượt” hơn.
Chan dai sexy
Một số chi tiết của xe gợi nhớ tới các thế hệ Mustang đầu tiên, chẳng hạn như đèn pha với 3 dải LED xéo mô phỏng “vây cá mập” cạnh đèn pha tròn của chiếc Mustang 1967.
Chan dai sexy
Với thế hệ Mustang thứ 6, Ford cũng đã lần đầu tiên ứng dụng động cơ tăng áp EcoBoost thế hệ mới vào dòng xe cơ bắp huyền thoại này. Ngoài phiên bản EcoBoost, Ford Mustang 2016 còn có phiên bản cấp thấp V6 3.7l và bản cao cấp nhất 5.0l V8, nếu không tính tới các bản đặc biệt như GT350R.
Chan dai sexy

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY