Ford Escape có thiết kế hầm hố và thêm phiên bản ST-Line

0
453

Sau Ford Fiesta, Ford Focus và Mondeo, lại đến lượt Ford Escape có phiên bản ST-Line với thiết kế hầm hố hơn cùng trải nghiệm lái thể thao hơn.

Ford Escape có thiết kế hầm hố và thêm phiên bản ST-Line

Ford Escapemẫu SUV được bày bán tại khá nhiều thị trường trên thế giới. Trong đó, tại thị trường châu Âu, Ford Escape được gọi bằng cái tên khác là Kuga.

Mới đây, hãng Ford đã bổ sung phiên bản ST-Line cho dòng Escape tại thị trường châu Âu. Như vậy, sau Fiesta, Focus và Mondeo, lại đến lượt Ford Escape có phiên bản ST-Line. So với phiên bản tiêu chuẩn, Ford Escape ST-Line không chỉ sở hữu thiết kế hầm hố hơn mà còn mang đến trải nghiệm lái thể thao hơn.

Trên đầu xe Ford Escape ST-Line có lưới tản nhiệt trên màu đen Ebony Black. Trong khi đó, lưới tản nhiệt dưới được thiết kế kiểu tổ ong. Tiếp đến là cánh lướt gió bên sườn, nẹp cửa, hốc bánh và cánh gió mui trùng màu thân xe cùng kính màu tối riêng tư. Chưa hết, Ford Escape ST-Line còn được trang bị đèn pha và đèn hậu dạng màu cũng như bộ la-zăng hợp kim 18-19 inch.

Bên trong Ford Escape ST-Line xuất hiện bộ ghế thể thao độc đáo, được bọc một phần bằng da. Chỉ khâu màu đối lập được dùng cho ghế, cần số và vô lăng. Trong khi đó, cụm điều khiển trung tâm được sơn 2 lớp Deep Space.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Ford Escape ST-Line còn có ống lót hệ thống treo rắn chắc hơn, tương tự Focus ST, để giảm tình trạng dịch chuyển không mong muốn. Lò xo và giảm chấn cũng được điều chỉnh cho phù hợp với hệ thống treo. Trong khi đó, vô lăng được hiệu chỉnh để mang đến cảm giác thể thao hơn.

Ford Escape có thiết kế hầm hố và thêm phiên bản ST-Line

Tại thị trường châu Âu, Ford Escape ST-Line sẽ được trang bị đầy đủ các tùy chọn động cơ như phiên bản thường. Cụ thể là động cơ diesel TDCi, dung tích 1,5 lít, sản sinh công suất tối đa 118 mã lực đồng thời tiêu thụ lượng nhiên liệu trung bình 6,2 lít/100 km.

Thứ hai là động cơ diesel TDCi, dung tích 2.0 lít với công suất tối đa 148 mã lực. Động cơ này đồng hành với hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh toàn thời gian. Trong khi đó, động cơ diesel TDCi 2.0 lít có công suất tối đa 179 mã lực chỉ đi kèm hệ dẫn động AWD.

Với những người thích xe máy xăng, Ford Escape ST-Line cũng có động cơ EcoBoost 1,5 lít, tạo ra công suất tối đa 118, 148 và 179 mã lực. Trong đó, phiên bản 179 mã lực mới kết hợp với hệ dẫn động AWD.

Dự kiến, Ford Escape ST-Line sẽ có mặt trên thị trường châu Âu vào cuối năm nay, cùng với phiên bản Vignale sang trọng hơn. Hiện chưa rõ giá bán của Ford Escape ST-Line tại châu Âu

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY